Chương trình nghệ thuật “Hương sắc phù sa” - bài thi kết thúc học phần đặc sắc của sinh viên chuyên ngành Văn hóa Việt Nam

bởi quản trị viên | Date: 05-06-2024

Chương trình “Hương sắc phù sa” của sinh viên chuyên ngành Văn hóa Việt Nam, Khoa Văn hóa học tổ chức thành công, kết lại tháng 5 rực rỡ.
“Hương sắc phù sa” là chương trình biểu diễn nghệ thuật thi kết thúc học phần Tổ chức sự kiện do tập thể lớp Đại học Văn hóa học 15 tổ chức. Buổi biểu diễn gây sự xúc động, thích thú cho khán giả bởi sự phong phú của các tiết mục, các loại hình nghệ thuật truyền thống Nam Bộ được trình diễn trên sân khấu. Người xem thấy yêu hơn, tự hào hơn về con người, miền đất Nam Bộ cùng với các loại hình nghệ thuật đặc sắc trên miền đất giàu phù sa.
Chúc mừng tập thể lớp Đại học Văn hóa học 15 đã chăm chỉ học tập, tập luyện, chuẩn bị và tổ chức chương trình thành công rực rỡ.
-BBT Khoa VHH-