Khoa Văn hoá học tổ chức cuộc thi online "Đi qua mùa hạ"

bởi quản trị viên | Date: 18-07-2021

CUỘC THI ONLINE “ĐI QUA MÙA HẠ"

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

“Đi qua mùa hạ” - Cuộc thi online do khoa Văn hóa học tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh nói riêng và các bạn trẻ hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam nói chung có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa, những câu chuyện đẹp, những ấn tượng khó quên về một mùa hè “rực lửa” và đầy biến động - hè 2021.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

- Sinh viên trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh

- Các bạn trẻ từ 18-25 tuổi, không giới hạn dân tộc, vùng miền.

NỘI DUNG DỰ THI

Thí sinh tham dự cuộc thi gửi bài viết (kèm hình ảnh liên quan đến bài viết) chia sẻ cảm nhận, ấn tượng của bản thân về những câu chuyện đẹp, những hình ảnh, khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống trong mùa hè 2021 như chuyện thi cử, chuyện tình yêu, tinh thần hi sinh, cống hiến, tình nguyện vì cộng đồng trong mùa Covid…

YÊU CẦU VỀ TÁC PHẨM DỰ THI

Bài dự thi được đánh giá hợp lệ theo các tiêu chí sau:

+ Bài viết được đánh máy bằng tiếng Việt, phù hợp với chủ đề cuộc thi, có dung lượng tối đa 500 chữ, font Time News Roman, size chữ 13. Hình ảnh được chụp bằng máy ảnh, điện thoại di dộng hoặc các công cụ chụp ảnh có chất lượng cao với kích thước file tối thiểu 3MB/file.

+ Mỗi cá nhân tham gia 1 bài dự thi duy nhất. Bài dự thi phải có tiêu đề phù hợp với nội dung bài viết.

+ Bài viết và hình ảnh minh họa chưa được đăng tải trên sách, báo, tạp chí hoặc tham dự bất kỳ cuộc thi nào, kể cả mạng xã hội. Bài dự thi sẽ không được xem là hợp lệ nếu sao chép dưới mọi hình thức.

+ Bài viết, và hình ảnh minh họa tham dự phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia; mọi hành vi vi phạm bản quyền, sử dụng hình ảnh, bài viết của người khác sẽ bị gỡ bỏ; và người tham gia phải chịu mọi trách nhiệm về hành vi này.

+ Bài dự thi phải tuân thủ đúng các quy định của pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

+ Trong quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, quyết định của Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

THỂ LỆ CUỘC THI

Bước 1:

Like Fanpage Tuyển sinh khoa Văn hoá học Trường Đại học Văn hoá Tp.HCM:

Bước 2:

Gửi bài viết kèm ảnh minh họa dự thi về mail: diquamuahavhh@gmail.com

+ Tiêu đề email: Tham gia Cuộc thi “Đi qua mùa hạ”

+ Nội dung email ghi rõ: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, tên facebook + link Facebook, địa chỉ liên lạc, tên Lớp + Khoa + Trường.

Bước 3:

+ Share bài viết về trang cá nhân để chế độ công khai, kèm hastag #diquamuaha #khoavhh #congnghiepvanhoa #vanhoavietnam

+ Kêu gọi bình chọn bằng cách nhấn like, share, comment tại post trên Fanpage:

CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM

+ 50% điểm tương tác online

·       1 Like (Hoặc 1 biểu tượng cảm xúc khác) = 1 điểm

·       1 Comment = 2 điểm (Một tài khoản chỉ được được tính 1 lần)

·       Share = 4 điểm (Mỗi tài khoản chỉ được tính một lượt chia sẻ ở chế độ công khai và đính kèm hastag)

+ 50% điểm do BGK chấm

ĐIỂM BÌNH CHỌN = ĐIỂM LIKE + ĐIỂM COMMENT + ĐIỂM SHARE

⇨ ĐIỂM TỔNG KẾT = ĐIỂM BÌNH CHỌN + ĐIỂM BAN GIÁM KHẢO

Một số lưu ý:

+ Các lượt like, comment, share phải là thực tế; nếu phát hiện thí sinh gian lận, Ban Tổ chức sẽ huỷ tác phẩm dự thi.

+ Trong trường hợp các thí sinh có số điểm bằng nhau, Ban Tổ chức sẽ tiến hành xét theo thứ tự ưu tiên để tìm ra người thắng cuộc như sau: Thí sinh có lượt share -> comment -> Like nhiều hơn.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

+ 1 giải nhất : 1.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận + Quà (voucher, khóa học online)

+ 1 giải nhì : 700.000 VNĐ + Giấy chứng nhận + Quà (voucher, khóa học online)

+ 1 giải ba : 500.000 VNĐ + Giấy chứng nhận + Quà (voucher, khóa học online)

+ 1 giải khuyến khích : 300.000 VNĐ + Giấy chứng nhận + Quà (voucher, khóa học online)

Tất cả các bạn tham gia dự thi đều nhận được các phần quà hấp dẫn: voucher, khóa học online (chi tiết cụ thể sẽ được Ban Tổ chức công bố sau)

THỜI HẠN NỘP BÀI VÀ KẾT THÚC CUỘC THI

+ Thời gian gửi bài dự thi: từ ngày 19/7/2021 đến ngày 30/7/2021.

+ Thời gian công bố kết quả (dự kiến): 5/8/2021

-BTC Khoa Văn hóa học-