Khoa Văn hóa học chào đón Tân sinh viên: Khoảnh khắc gặp gỡ D24

bởi quản trị viên | Date: 10-09-2024

Vào sáng ngày 09/9, được sự quan tâm và đồng ý của Ban Lãnh đạo Khoa Văn hoá học, Đoàn - Hội Khoa Văn hoá học đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên 2 chuyên ngành: Văn hoá Việt Nam và Công nghiệp Văn hoá khoá 2024 - 2028 tại Hội trường G - Cơ sở 2, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Trong buổi gặp gỡ, các bạn được nghe cô ThS. Lê Thị Hồng Quyên - Phó Trưởng khoa Văn hoá học sinh hoạt, giới thiệu về chương trình đào tạo để các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên ngành mình đã chọn theo học trong 4 năm tại khoa Văn hoá học, cùng với đó là những lời khuyên, chia sẻ vô cùng bổ ích đến từ Cố vấn học tập của các lớp.

Ngoài ra, trong buổi gặp mặt, BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội cũng đã giúp các bạn bầu ra Ban cán sự, BCH chi Đoàn - chi Hội của lớp, đây là những nhân tố mới sẽ dẫn đầu trong các hoạt động của khoa, của trường và phát triển lớp ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Tổng kết lại các hoạt động trong ngày “Gặp mặt D24” vô cùng rực rỡ, xin chúc các bạn TSV khoá D24 khoa Văn hoá học sẽ học tập và rèn luyện thật tốt, gặt hái được nhiều thành tích.

- BBT Website VHH -