Sinh viên Công nghiệp văn hóa thi kết thúc học phần Kỹ năng dẫn chương trình

bởi quản trị viên | Date: 11-10-2024

Vào ngày 1/10/2024 và 3/10/2024, sinh viên hai lớp ĐH.CNVH 4.1 và lớp ĐH.CNVH 4.2 - chuyên ngành Công nghiệp văn hóa, Khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM - đã hoàn thành buổi thi kết thúc học phần “Kỹ năng dẫn chương trình” do Thạc sĩ - Biên tập viên Hoàng Thị Phương Thảo giảng dạy với vô vàn cung bậc cảm xúc.

“Kỹ năng dẫn chương trình” là học phần giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng cần thiết để làm MC chuyên nghiệp, bao gồm cách xây dựng kịch bản, kỹ năng giao tiếp, quản lý sân khấu và tương tác với khán giả. Học phần này còn giúp sinh viên phát triển khả năng tự tin trình bày, tổ chức và điều hành sự kiện, từ đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, văn hóa, sự kiện,...

Kết thúc học phần, sinh viên hai lớp Công nghiệp văn hóa đã gửi lời cảm ơn đến Thạc sĩ - Biên tập viên Hoàng Thị Phương Thảo, vì trong suốt quá trình giảng dạy đã truyền đạt kiến thức chuyên môn, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn, giúp các bạn sinh viên Khoa Văn hóa học mở thêm nhiều góc nhìn mới mẻ và hiểu sâu hơn về nghệ thuật dẫn chương trình.

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đến từ lớp ĐH. CNVH 4.1 và lớp ĐH. CNVH 4.2 đã hoàn thành buổi thi xuất sắc và đạt kết quả tuyệt vời!

Bài: Minh Triết - Công nghiệp Văn hóa 4.1
Ảnh: CNVH 4.1 - CNVH 4.2