Tổng kết hoạt động thực tập tốt nghiệp sinh viên lớp Đại học Công nghiệp văn hoá 2 - khoa Văn hoá học

bởi quản trị viên | Date: 09-06-2023

Theo kế hoạch đào tạo học kỳ 2 - năm học 2022-2023, Khoa Văn hoá học đã tổ chức cho sinh viên lớp Công nghiệp văn hóa 2 thực tập tốt nghiệp từ ngày 06/02/2023 đến ngày 28/04/2023, dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của giảng viên phụ trách – ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh và ThS. Vũ Thị Kim Ngân.

Đối với chuyên ngành Công nghiệp văn hoá, sinh viên thực tập chủ yếu ở các vị trí công việc thuộc lĩnh vực công nghiệp văn hoá như: quảng cáo, phát thanh-truyền hình, nghệ thuật biểu diễn, tổ chức sự kiện…

Sau kỳ thực tập, giảng viên hướng dẫn đã tổ chức buổi báo cáo trực tiếp tại trường nhằm tổng kết các kết quả đạt được của sinh viên về kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và trách nhiệm theo mục tiêu và chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, giảng viên hướng dẫn cũng có dịp lắng nghe chia sẻ của sinh viên về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực tập, và các ý kiến đề xuất với Ban chủ nhiệm khoa về công tác tổ chức thực tập, mức độ đáp ứng của chương trình đào tạo trong trường với thực tiễn công việc tại đơn vị thực tập, nhằm tạo điều kiện tốt hơn nữa cho các sinh viên khóa tiếp theo của khoa.

Nhìn chung, sinh viên lớp Công nghiệp văn hóa 2 - Khoa Văn hoá học đã có một kỳ thực tập nghề nghiệp thành công. Ngay sau kỳ thực tập này, nhiều sinh viên của lớp được đánh giá rất tốt và có cơ hội cộng tác, làm việc chính thức tại các đơn vị thực tập uy tín. Đây là những thành quả đáng ghi nhận cho nỗ lực học tập, rèn luyện của sinh viên và công tác đào tạo của Khoa Văn hóa học - Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong suốt những năm qua.

——————————————

Thông tin tuyển sinh ngành Văn hóa học, liên hệ:

- Hotline: 028.3620.8101 (Văn phòng khoa Văn hoá học)

- Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhvanhoahoc?mibextid=LQQJ4d

- Website: http://vanhoahoc.hcmuc.edu.vn