Hoạt động hướng đến cộng đồng của sinh viên khoa Văn hóa học

bởi quản trị viên | Date: 11-07-2020

Chương trình hoạt động hướng đến cộng đồng với tinh thần tương thân tương ái do Đoàn Khoa Văn hoá học tổ chức đã diễn ra ngày 27/06/2020. Đây là một chương trình thiện nguyện dành cho những người vô gia cư trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được sinh viên Khoa Văn hoá học gây quỹ và tổ chức hằng năm. 


Nhằm kêu gọi và phát huy tinh thần xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, sống thân thiện và luôn tới cộng đồng xã hội của tất cả những bạn sinh viên trong khoa đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đoàn Khoa Văn hoá học phát động chương trình hướng đến cộng đồng “Mùa yêu thương “ lần thứ 3.

 Chương trình diễn ra với sự tham gia đông đảo của sinh viên khoa Văn hoá học tham gia gây quỹ, gần 60 bạn sinh viên tham gia trực tiếp trao quà cho những người vô gia cư, và 150 phần quà yêu thương được gửi đến những người vô gia cư . 

Kết quả, 150 phần quà được trao đi trên các tuyến đường trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh như các khu vực: quận Bình Thạnh, quận 3, quận 1, quận 5, quận 6. Các phần quà được 3 nhóm sinh viên của Khoa chia nhau thực hiện trao tặng trong đêm. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, và mang lại nhiều ý nghĩa cho cộng đồng. Thông qua chương trình đã giúp các bạn sinh viên hiểu và trân trọng cuộc sống này hơn. 

Bài và ảnh: Ngọc Diễm

Sinh viên lớp: VIệt Nam Học

 

Từ khóa: