Khen thưởng Giảng viên Khoa Văn hóa học có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học

bởi quản trị viên | Date: 29-05-2024


Sáng 17/5/2024, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, đồng thời biểu dương, tôn vinh đội ngũ cán bộ khoa học trong nhà trường, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các thành tựu khoa học và công nghệ, khuyến khích, động viên các cán bộ, giảng viên trẻ, học viên, sinh viên trong nhà trường tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học...

Dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân "Có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2023-2024". Trong số các tập thể và cá nhân được khen thưởng, Khoa Văn hóa học vinh dự có Giảng viên - TS. Đặng Thị Kiều Oanh với những thành tích nghiên cứu khoa học đã đạt được. Như vậy đến nay, TS. Đặng Thị Kiều Oanh đã liên tiếp 3 năm liền nhận khen  thưởng danh hiệu này.   

NCKH

 

Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu Nhà trường còn "Công nhận hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm học 2023-2024" cho nhóm tác giả PGS.TS Trần Hoài Anh, TS. Đặng Thị Kiều Oanh với Giáo trình "Phong tục và Lễ hội dân gian Việt Nam"; cho tác  giả TS. Đặng Thị Kiều Oanh với Giáo trình "Văn hóa Việt Nam trong bối cảnh Đông Nam Á".

NCKH 

Cũng trong khuôn khổ buổi sinh hoạt khoa học, các giảng viên, nhà khoa học đã được nghe báo cáo chuyên đề “Những vấn đề về Liêm chính học thuật” và có những trao đổi sôi nổi trước chủ đề quan trọng, thời sự này.

Một lần nữa, xin chúc mừng quý Thầy Cô Khoa Văn hóa học! 

- BBT Website Văn hóa học -

Từ khóa: