Sơ kết thành tích của đoàn viên khoa Văn hóa học trong tháng Thanh niên 2021

bởi quản trị viên | Date: 21-03-2021

Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021, Đoàn viên Khoa Văn hóa học đã hưởng ứng và tham gia tích cực với nhiều thành tích trong chuỗi hoạt động "Tháng Thanh niên 2021" của Đoàn Trường Đại học Văn hóa TPHCM tổ chức.

1. CUỘC THI VHS GOT TALENT 2021
Tối ngày 20/03/2021, tại Khu du lịch Vườn Ông Mười đã diễn ra chung kết cuộc thi VHS Got Talent.
Được tuyển chọn qua nhiều vòng, top 8 thí sinh xuất sắc để tham dự vòng chung kết với sự quyết tâm, đầu tư chỉnh chu. Tất cả đem lại cho đêm Gala những tiết mục bùng nổ, sôi động, cảm xúc.
Sau hơn 2h tranh tài, BGK của cuộc thi bao gồm: Th.s Đạo diễn: Hoàng Duẩn - Trưởng BGK, Th.s Lê Xuân Khánh - Phó trưởng phòng CTSV - Thành viên BGK, Th.s Chu Phạm Minh Hằng - Bí thư Đoàn trường - thành viên BGK đã làm việc tập trung và tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng danh giá. Trong đó, bạn Dương Kim Ngọc của Khoa Văn hoá học đã đạt được Giải khuyến khích.

2. CHUYỂN ĐỘNG VHS CUP 2021
Đoàn khoa Văn hóa học cũng đã xuất sắc về Giải 3 tại mùa giải 2021 này.

Một lần nữa xin được chúc mừng sự thành công của mùa giải.
Chúc mừng các bạn đoàn viên đã xuất sắc trong một tháng nhiều sự kiện này.
Hi vọng các bạn Khoa Văn hóa học sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động còn lại trong Tháng Thanh niên và giành được thêm nhiều thành tích.

Ban Biên Tập Khoa VHH