Chào mừng Tân sinh viên khoa Văn hóa học khóa 2022-2026

bởi quản trị viên | Date: 08-10-2022

Sáng ngày 07/10/2022, khoa Văn hoá học đã tổ chức thành công buổi giao lưu, gặp gỡ Tân sinh viên khóa 2022 - 2026.

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của:
- TS. Nguyễn Đệ -  Phó Trưởng khoa Văn hoá học
- ThS Lê Thị Hồng Quyên - Phó Trưởng khoa Văn hoá học, CVHT lớp CNVH5.1
- ThS Cao Nguyễn Ngọc Anh- GV khoa Văn hoá học, CVHT  lớp CNVH5.2
- ThS Lê Thị Thanh Tâm - GV khoa Văn hoá học, CVHT lớp VHH16
- TS Đặng Thị Kiều Oanh - GV khoa Văn hoá học
- ThS Nguyễn Thị Ngọc Ánh - GV khoa Văn hoá học
- Đ/c Võ Nguyễn Thanh Tuyền - Chủ tịch HSV Trường Đại học Văn hoá TP. HCM, Cựu sinh viên khoa Văn hoá học
- Các đ/c trong BCH Liên chi Đoàn, BCH Liên chi Hội khoa Văn hoá học.

Đặc biệt, buổi giao lưu có sự tham gia đông đủ của 103 tân sinh viên chuyên ngành Văn hoá Việt Nam và chuyên ngành Công nghiệp Văn hoá, những thành viên mới vô cùng dễ thương trong gia đình Văn hoá học.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là cơ hội đển các tân sinh viên tiếp xúc, gặp gỡ với các thầy cô và các anh chị trong Khoa cũng như giao lưu làm quen với nhau trong một môi trường hoàn toàn mới. Ngoài ra, một trong những nội dung quan trọng của buổi gặp mặt là bầu Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành chi Đoàn - chi Hội. Đây sẽ là những nhân tố đi đầu trong các hoạt động học tập và rèn luyện ở môi trường đại học, góp phần xây dựng, phát triển hình ảnh của lớp, của khoa và Nhà trường.

Hãy cùng chờ xem những gương mặt "Vàng" ấy là ai các bạn nhé.

#khoavhh
#cnvh5