Tổng kết hoạt động thực tập giữa khóa của sinh viên lớp Đại học Công nghiệp văn hoá 3 - khoa Văn hoá học

bởi quản trị viên | Date: 23-07-2023


Theo kế hoạch đào tạo của khoa Văn hóa học, từ ngày 15/05/2023 đến ngày 10/06/2023, sinh viên lớp Công nghiệp văn hóa 3 đi thực tập giữa khóa tại các đơn vị, công ty có liên kết với khoa như: Công ty Cổ phần Phim Giải Phóng, Bảo tàng Áo dài TPHCM, Trung tâm Văn hóa TP. Thủ Đức, Công ty TNHH TMDV Ngôi sao trẻ, Công ty Cổ phần Âm nhạc Song May,… Đối với chuyên ngành Công nghiệp văn hoá, sinh viên thực tập chủ yếu ở các vị trí nghề nghiệp là: tổ chức sự kiện, truyền thông thương hiệu, hậu kỳ điện ảnh, sự kiện bảo tàng, du lịch văn hóa,…

Giảng viên hướng dẫn - ThS. Vũ Thị Kim Ngân tổ chức buổi báo cáo thuyết trình tại lớp để sinh viên tổng kết và chia sẻ cùng nhau những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã học hỏi và rèn luyện được sau đợt thực tập 01 tháng. Tập thể lớp CNVH3 rất vinh dự khi ThS. Lê Thị Hồng Quyên – P. Trưởng khoa Văn hóa học đến tham dự và lắng nghe sinh viên trao đổi trực tiếp về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực tập. Đồng thời, sinh viên cũng đề xuất các ý kiến với Chủ nhiệm khoa về công tác tổ chức thực tập, mức độ đáp ứng của chương trình đào tạo với thực tiễn nghề nghiệp tại các đơn vị, nhằm tạo điều kiện tốt hơn nữa cho các đợt thực tập tiếp theo.

 

 

Tóm lại, sinh viên lớp Công nghiệp văn hóa 3 - khoa Văn hoá học đã có một kỳ thực tập giữa khóa thành công. Trong suốt quá trình, hầu hết các bạn sinh viên được Ban quản lý, Giám đốc các đơn vị đánh giá cao về năng lực, thái độ chủ động trong việc học hỏi và tham gia tích cực các công việc thực tiễn tại đơn vị. Thêm nữa, nhiều sinh viên của lớp nhận được lời mời cộng tác tại các đơn vị trong thời gian sắp tới. Đây là những thành quả đáng ghi nhận cho nỗ lực học tập, rèn luyện của sinh viên và công tác đào tạo của khoa Văn hóa học.

- Vũ Thị Kim Ngân -

Từ khóa: