Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng khoa Văn hóa học

bởi quản trị viên | Date: 15-08-2024

Chiều ngày 29/7/2024, tại Phòng Hội thảo, Cơ sở 1 (51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức), Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với trưởng, phó một số đơn vị thuộc trường, trong đó có Khoa Văn hóa học.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Lâm Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng khoa Văn hóa học cho TS. Lê Thị Thanh Tâm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Lê Thị Thanh Tâm đã chia sẻ cảm nghĩ, trách nhiệm mới ở vai trò, vị trí quản lý. Thay mặt Khoa Văn hóa học, ThS. Lê Thị Hồng Quyên, Phó trưởng khoa, phụ trách khoa đã có lẵng hoa chúc mừng.

Xin chúc mừng TS. Lê Thị Thanh Tâm, Phó trưởng khoa Văn hóa học. Chúc khoa sẽ tiếp tục gặt hái những thành công mới trên hành trình xây dựng và phát triển.

- BBT Khoa VHH -