Tân sinh viên D24 Văn hóa học rộn ràng nhập học

bởi quản trị viên | Date: 29-08-2024

Hoà cùng không khí hứng khởi trong ngày đầu đến trường, hôm nay 28/8/2024, Khoa Văn hóa học rất hân hoan được chào đón các bạn Tân sinh viên có mặt tại Trường Đại học Văn hóa TP.HCM - Cơ sở 2 để thực hiện các thủ tục nhập học.

Nhận biết rõ đây là cột mốc quan trọng đánh dấu một hành trình mới của các bạn Tân sinh viên, BCH Đoàn - Hội Khoa, cùng các bạn cộng tác viên Khoa Văn hoá học luôn cố gắng hỗ trợ nhiệt tình để công tác nhập học của các bạn Tân sinh viên D24 luôn diễn ra suôn sẻ và tràn đầy niềm vui.

Khu vực Check-in của Khoa Văn hoá học được thiết kế chủ đạo là màu hồng xinh xắn pha lẫn màu xanh dương huyền bí. Các bạn cộng tác viên trong đồng phục áo Khoa Văn hoá học nhiệt tình hỗ trợ các bạn từ việc kiểm tra hồ sơ, hướng dẫn, checkin, mang đồ vào… Ban tổ chức còn có ý tưởng chuẩn bị một khu vực kí gửi nhằm hỗ trợ giữ tư trang cá nhân của các bạn Tân sinh viên trong thời gian làm thủ tục nhập học và đăng kí KTX.

Ngày nhập học đầu tiên ngập tràn sự phấn khởi, hào hứng với những nụ cười rạng rỡ, xen vào đó là một chút cảm xúc ngây ngô, bỡ ngỡ khi lần đầu bước chân vào giảng đường Đại học. Mong rằng các bạn Tân sinh viên sẽ có một khởi đầu mới thật nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Chúc cho các bạn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng như những ngày đầu nhập học nhé!

- BBT Website Khoa VHH -