Giảng viên, sinh viên Khoa Văn hóa học dự lễ khai giảng năm học mới

bởi quản trị viên | Date: 16-09-2024

Sáng ngày 12/09/2024, tại cơ sở 1, 51 Quốc Hương, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025 và khóa học 2024-2028. Buổi lễ được diễn ra với không khí trang trọng và đầy hứng khởi.
Về phía Khoa Văn hóa học, tham dự lễ khai giảng có ThS. Lê Thị Hồng Quyên - Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa cùng các giảng viên khoa. Cùng với đó là đông đảo sinh viên năm nhất lớp Văn hóa Việt Nam 18, Công nghiệp Văn hóa 7.1 và 7.2 và đại diện sinh viên các lớp năm hai, năm ba, năm tư - tham dự trực tiếp tại Hội trường C và trực tuyến tại sân trường.

Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác góp phần và xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Với tinh thần đoàn kết, chia sẻ, cán bộ viên chức, người lao động là các thầy cô giảng viên cùng tất cả các bạn sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có mặt tại buổi lễ đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3.

Bên cạnh đó, nhà trường còn trao học bổng khuyến học, vinh danh các thủ khoa đầu vào khóa 2024-2028 và khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học 2023-2024.

Tiếng trống khai trường vang lên đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới. Kính chúc tất cả quý thầy cô giảng viên và toàn thể các bạn sinh viên một năm học thật nhiều niềm vui, sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.

- BBT Website VHH -