PGS. TS Trần Hoài Anh - nhà nghiên cứu văn hoá, giảng viên cao cấp khoa Văn hoá học tham dự Hội thảo Giáo dục Việt Nam năm 2021

bởi quản trị viên | Date: 23-11-2021

PGS. TS Trần Hoài Anh - nhà nghiên cứu văn hoá, Giảng viên cao cấp khoa Văn hoá học - đại diện cho Trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh tham dự Hội thảo Giáo dục Việt Nam năm 2021 do Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội tổ chức.
Với tham luận "Văn hoá học đường nhìn từ phương diện giáo dục tinh thần nhân văn, dân tộc và khai phóng trong xu hướng toàn cầu hoá", tác giả đã có cái nhìn hệ thống về một nền văn hoá học đường vừa mang tính truyền thống vừa hướng đến xu thế toàn cầu hoá - một gợi ý cho lời giải bài toán về văn hoá và phát triển ở Việt Nam hiện nay.

Một số hình ảnh tại Hội thảo Giáo dục Việt Nam năm 2021:

Quang cảnh Hội thảo tại điểm cầu trụ sở Quốc hội. Ảnh: Trung tâm Truyền thông Giáo dục - Bộ GD&ĐT.

PGS.TS. Trần Hoài Anh, Giảng viên cao cấp khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tham dự trực tuyến Hội thảo Giáo dục Việt Nam năm 2021. Ảnh chụp màn hình.

Để xem bài viết chi tiết về buổi Hội thảo này, xin mời bấm vào đây.

Nguồn: Hoàng Hải - BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.