Sinh viên khoa Văn hóa học vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

bởi quản trị viên | Date: 01-04-2023

Ngày 26 tháng 3 năm 2023, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh (trực thuộc Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức lễ kết nạp 8 đoàn viên ưu tú là sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trong đó, có 3 đồng chí sinh viên khoa Văn hóa học được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

(Nguồn ảnh: Chi bộ sinh viên 2)

Tham dự lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Lê Xuân Khánh - Bí thư Chi bộ Hành chính 2; đồng chí Chu Phạm Minh Hằng - Bí thư Chi bộ SInh viên 2, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Sinh viên 2.

(Nguồn ảnh: Chi bộ sinh viên 2)

Quần chúng ưu tú được kết nạp đợt này là những sinh viên, đoàn viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại khoa Văn hóa học noí riêng và trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh nói chung, là những bông hoa tươi thắm chúc mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 3 đồng chí sinh viên khoa Văn hóa học được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam đó là: Đồng chí Dương Kim Ngọc - sinh viên lớp Văn hóa học 13, đồng chí Đoàn Thanh Minh - sinh viên lớp Văn hóa học 13, đồng chí Thái Hương Thảo - sinh viên lớp Văn hóa học 14.

(Đoàn viên ưu tú khoa Văn hóa học tham dự lễ kết nạp Đảng viên. Nguồn ảnh: Chi bộ sinh viên 2)

Tại lễ kết nạp, đồng chí Bí thư chi bộ Sinh viên 2 - Chu Phạm Minh Hằng đã trao quyết định kết nạp đảng viên, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần cùng chi bộ đoàn kết thống nhất xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

(Đồng chí Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chụp ảnh cùng 8 tân đảng viên

Nguồn ảnh: Chi bộ sinh viên 2)

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa thành phó Hồ Chí Minh đã chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ là sinh viên của Trường. Đồng chí mong rằng, những Đảng viên mới luôn phấn đấu học tập và rèn luyện, cống hiến sức trẻ thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng Nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đoàn Thanh Minh