Giảng viên khoa Văn hóa học cùng đoàn công tác Bộ GD&ĐT kiểm tra coi thi THPT 2024 tại Gia Lai

bởi quản trị viên | Date: 05-07-2024

Từ ngày 25/6 đến ngày 29/6, Đoàn kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 của Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh chính thức có chuyến công tác, thực hiện nhiệm vụ tại tỉnh Gia Lai, theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm nay, Đoàn công tác của Nhà trường gồm 40 thầy cô, chia thành 16 tổ kiểm tra. Trong đó, về phía Khoa Văn hóa học, có sự tham gia của 6 giảng viên: TS. Nguyễn Đệ, TS. Đặng Thị Kiều Oanh, TS. Trần Thanh Tuấn, ThS. Cao Nguyễn Ngọc Anh, ThS. Huỳnh Nguyễn Phúc Thịnh, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Các thầy cô Khoa Văn hóa học đã có mặt tại các điểm thi ở TP Pleiku cùng khắp các huyện: Ia Grai, Chư Păh, Đắc Cơ, Krông Pa.

Chúc mừng quý thầy cô đã hoàn thành nhiệm vụ, có chuyến công tác thành công.

Chúc mừng tất cả các sĩ tử 2024 đã hoàn thành kỳ thi quan trọng của cuộc đời.

- BBT Khoa VHH -