Sinh viên khoa Văn hoá học được tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2021 - 2022

bởi quản trị viên | Date: 06-01-2023

“Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng… “Sinh viên 5 tốt” cũng là một cuộc thi đua lớn trong sinh viên cả nước; là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, học tập, thể hiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Sau một năm học không ngừng phấn đấu và nỗ lực, các bạn sinh viên khoa Văn hoá học đã xuất sắc đạt được danh hiệu "Sinh viên 5 Tốt" cấp Trường năm học 2021 – 2022. Sau đây là 06 gương mặt xuất sắc của khoa Văn hoá học đã đạt được danh hiệu cao quý "Sinh viên 5 Tốt" cấp Trường năm học 2021 – 2022:

Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực giúp các bạn tiếp tục phấn đấu để thêm thật nhiều bạn đủ tiêu chí cho những mùa “Sinh viên 5 tốt” tiếp theo nhé!!!

#sinhvien5totcaptruong

#khoavanhoahoc