Ban Giám hiệu làm việc với Khoa Văn hóa học về định hướng phát triển đào tạo

bởi quản trị viên | Date: 20-06-2024

Chiều ngày 18/6/2024, tại Phòng họp Cơ sở 2, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã có buổi làm việc với Khoa Văn hóa học về thực trạng đào tạo, định hướng phát triển Khoa và các nội dung có liên quan.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Lâm Nhân, Hiệu trưởng Nhà trường - chủ trì cuộc họp, TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT, ThS. Nguyễn Nhật Quyết, Phó Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp.
Về phía Khoa Văn hóa học, có sự tham dự của ThS. Lê Thị Hồng Quyên - Phó Trưởng khoa, quản lý khoa, cùng sự hiện diện đông đủ của các giảng viên, giáo vụ Khoa.

Tại buổi làm việc, ThS. Lê Thị Hồng Quyên đã báo cáo đặc điểm tình hình, những thuận lợi, khó khăn, thực trạng công tác đào tạo hiện nay ở Khoa Văn hóa học với 2 chuyên ngành Văn hóa Việt Nam, Công nghiệp văn hóa, cũng như định hướng phát triển Khoa đến năm 2030 và sau năm 2030.

Qua trao đổi, Ban giám hiệu Nhà trường ghi nhận những kết quả đạt được của Khoa Văn hóa học, kịp thời có hướng giải quyết những đề xuất, vướng mắc từ phía Khoa, bày tỏ sự ủng hộ với định hướng phát triển của Khoa trong thời gian tới. PGS.TS. Lâm Nhân đề nghị Khoa có văn bản cụ thể trình bày về các định hướng đào tạo, cũng như gợi mở Khoa về hướng đào tạo các khóa bồi dưỡng, ngắn hạn, đáp ứng nhu cầu xã hội.
- BBT Website Khoa Văn hóa học -