Chuyến bay mang số hiệu D22-Văn hóa học đang chuẩn bị hành trang để chính thức cất cánh

bởi quản trị viên | Date: 01-10-2022

Hôm nay, tại cơ sở 2 Trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh (288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM), tân sinh viên các khoa: Văn hoá học, Truyền thông, Du Lịch, Xuất bản và khoa Thư viện Thông tin đã nô nức đến làm thủ tục nhập học, bắt đầu hành trình thanh xuân dưới mái nhà ĐH Văn hoá TP. HCM

Hoà chung không khí nô nức đó, tân sinh viên khoa Văn hoá học với hai chuyên ngành Văn hoá Việt Nam và Công nghiệp văn hoá cũng đã hoàn tất các thủ tục nhập học dưới sự trợ giúp, hướng dẫn tận tình của thầy cô và các anh chị sinh viên. Dù còn khá bỡ ngỡ, rụt rè, các tân sinh viên cũng tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm của ngày đầu tiên trước background chào đón Tân sinh viên đầy ấn tượng của khoa Văn hoá học.

#TuyensinhkhoaVanhoahoc
#VanhoaVietNam