Khoa Văn hóa học: Sinh viên Đại học Văn hóa học khóa 12 và 14 tổ chức viếng thăm và dọn vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM

bởi quản trị viên | Date: 12-04-2021

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, vào ngày 11/4/2021, sinh viên lớp ĐH.VHH12 và lớp ĐH.VHH14 tổ chức chương trình viếng thăm và dọn vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM.


Chương trình thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn" của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và tri ân công ơn các anh hùng, liệt sỹ.

Tại buổi viếng thăm, đoàn viên sinh viên hai lớp ĐH.VHH12 và lớp ĐH.VHH14 đã tiến hành thu gom rác, cây cỏ xung quanh khu vực nghĩa trang, dọn vệ sinh các ngôi mộ liệt sĩ và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang.

 

 

Hoạt động trên đã góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của sinh viên Đại học Văn hóa TPHCM nói riêng và tuổi trẻ Việt Nam nói chung.

BBT Khoa Văn học

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỊCH THI 10-04-2018