Trường Đại học Văn hoá TP.HCM tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khoá 2020-2024

bởi quản trị viên | Date: 15-08-2024

Vào ngày 10/08/2024 tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã diễn ra buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp dành cho các Tân cử nhân, trong đó có các Tân cử nhân của Khoa Văn hoá học.

Sau những năm tháng miệt mài đèn sách, các Tân cử nhân Khoa Văn hóa học khoá 2020-2024 đã chính thức kết thúc 4 năm học trong buổi lễ hôm nay. Buổi lễ tốt nghiệp hôm nay không chỉ là một dấu mốc quan trọng mà còn là lời khẳng định cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn để có một tương lai sáng lạn và con đường thành công sắp tới. Tin rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị để đóng góp tích cực cho xã hội.

Xin chúc các bạn Tân cử nhân khóa 2020-2024 của trường Đại học Văn hóa TP.HCM nói chung vs Khoa Văn hoá học nói riêng sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn. Hy vọng và tin rằng, các bạn sẽ luôn luôn tự hào rằng mình là sinh viên Khoa Văn hoá học, đã từng có những kỷ niệm đẹp tại mái nhà chung của tất cả chúng ta.

Và hẹn gặp lại các bạn ở bậc (Cao học) tại ngôi nhà chung Khoa Văn hóa học nhé.

-BBT Khoa VHH-