Họp tổng kết công tác truyền thông khoa Văn hoá học

bởi quản trị viên | Date: 25-12-2023


Chiều ngày 07/12/2023, Câu lạc bộ Truyền thông Khoa Văn hóa học đã tổ chức họp tổng kết công tác truyền thông năm 2023 của Khoa Văn hóa học tại văn phòng khoa.

Tham dự cuộc họp có ThS. Lê Thị Hồng Quyên, Phó Trưởng Khoa điều hành Khoa Văn hóa học và TS. Lê Thị Thanh Tâm, Giảng viên phụ trách Truyền thông cùng các thành viên trong CLB Truyền thông của Khoa.

Tại cuộc họp, Ban chủ nhiệm CLB Truyền thông đã báo cáo các kết quả đạt được về công tác truyền thông của CLB Truyền thông Khoa Văn hóa học trong năm qua, điều hành thảo luận, lấy ý kiến về phương hướng hoạt động truyền thông trong năm tới. Khoa Văn hóa học cùng CLB Truyền thông đã thống nhất khen thưởng cho team Thiết kế, team Hình ảnh, team Nội dung đã có những đóng góp xuất sắc cho công tác truyền thông trong năm 2023. Đặc biệt, trong dịp này, CLB Truyền thông giới thiệu những thành viên mới gia nhập CLB.

Chúc cho CLB Truyền thông ngày càng vững mạnh, hoạt động truyền thông của Khoa Văn hóa học ngày càng khởi sắc, Fanpage:https://www.facebook.com/tuyensinhvanhoahoc?mibextid=LQQJ4d và Website http://vanhoahoc.hcmuc.edu.vn mãi là người bạn thiết thân của sinh viên Khoa Văn hóa học!

 

Thông tin tuyển sinh ngành Văn hóa học, liên hệ:

Hotline: 028.3620.8101 (Văn phòng khoa Văn hoá học)

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhvanhoahoc?mibextid=LQQJ4d

Website: http://vanhoahoc.hcmuc.edu.vn

 

 

Từ khóa: