Sinh viên của khoa Văn hóa học đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường

bởi quản trị viên | Date: 26-01-2021

 “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là một trong những cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, sự hướng tới của các nhà tuyển dụng,… Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với những tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”. 


Để đánh giá, ghi nhận những thành tích đó của các bạn sinh viên, vừa qua ngày 16 tháng 01 năm 2021 Hội sinh viên trường Đại học Văn Hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, cán bộ Hội tiêu biểu năm học 2020. Trong năm học vừa qua, sinh viên Khoa Văn hóa học đã ra sức thi đua học tập, rèn luyện, trau dồi cả về đạo đức, tác phong, kiến thức chuyên ngành, tinh thần tình nguyện, sức khỏe để dần hoàn thiện bản thân. Trong năm học 2019 -2020 khoa Văn hóa học có 4 sinh viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường đến từ lớp Đại học Văn hóa học 11.

(Sinh viên Võ Nguyễn Thanh Tuyền, lớp Đại học Văn hóa học 11, Chủ tịch Hội sinh viên trường)

(Sinh viên Trần Ngọc Nam, lớp Đại học Văn hóa học 11)

(Sinh viên Nguyễn Trọng Đức, lớp Đại học Văn hóa học 11)

(Sinh viên Lê Hoàng Nam, lớp Đại học Văn hóa học 11)

Với những thành tích đạt được đã minh chứng cho sự cố gắng của thầy và trò của khoa Văn hóa học trong năm học vừa qua và là nguồn động lực cho những sinh viên năm kế tiếp phấn đấu học tập, trau dồi đạo đức.

Tin và ảnh: Lưu Trường Hây

 

Từ khóa: