Nghiệm thu cấp trường giáo trình "Bản quyền, quyền tác giả và quyền liên quan"

bởi quản trị viên | Date: 05-07-2024

Sáng ngày 4/7, tại Cơ sở 1, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM, Hội đồng nghiệm thu giáo trình cấp Trường đã tiến hành làm việc, thông qua giáo trình "Bản quyền, quyền tác giả và quyền liên quan" do TS Đỗ Thanh Hương và ThS Vũ Chi Mai đồng chủ biên.

Hội đồng nghiệm thu giáo trình có PGS.TS Lâm Nhân (Trường Đại học Văn hóa TP.HCM) - Chủ tịch, cùng PGS.TS Lê Vũ Nam (Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM), TS Lê Thị Tuyết Hà (Trường Đại học Mở TP.HCM), TS Lê Thị Thanh Tâm, TS Đặng Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Văn hóa TP.HCM).

Giáo trình "Bản quyền, quyền tác giả và quyền liên quan" phục vụ học phần cùng tên, 3 tín chỉ, thuộc khối kiến thức chuyên ngành Công nghiệp văn hóa trong CTĐT ngành Văn hóa học. Giáo trình trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về bản quyền, quyền tác giả và quyền liên quan của Việt Nam và quốc tế, từ đó vận dụng vào thực tiễn, nhất là trong bối cảnh phát triển công nghiệp văn hóa hiện nay.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội đồng nghiệm thu đã nhất trí thông qua giáo trình "Bản quyền, quyền tác giả và quyền liên quan".

Xin chúc mừng các tác giả giáo trình - TS Đỗ Thanh Hương và ThS Vũ Chi Mai.

- BBT Khoa VHH -