Bảo vệ Luận án Tiến sĩ của Cô Đặng Thị Kiều Oanh

bởi quản trị viên | Date: 12-01-2021

Vào ngày 12/01/2020, đã diễn ra buổi Bảo vệ Luận án Tiến sĩ của Cô Đặng Thị Kiều Oanh

Do tình hình dịch Covid vẫn đang hoành hành trên toàn cầu và sự hạn chế đi lại, tổ chức sự kiện ở các quốc gia trên thế giới, nên buổi bảo vệ sau nhiều ngày dời lại đã diễn ra trực tuyến lúc 13h30 (giờ Việt Nam) tại Phòng Hội thảo, cơ sở 1, Trường Đại học Văn hóa TPHCM; và lúc 14h30 (giờ Đài Loan) tại Phòng họp trường Đại học Thành Công, Đài Loan.

Thesis Topic: The experience and life of the new generation of Vietnamese female workers working in Taiwanese factories in Binh Duong Province.
Tạm dịch: "Đề tài luận án: Kinh nghiệm và đời sống của thế hệ nữ công nhân mới ở Việt Nam trong các công xưởng Đài Loan tại tỉnh Bình Dương".
Ngôn ngữ sử dụng trong luận án và buổi thuyết trình bảo vệ toàn bộ là Tiếng Trung.

Giảng viên bảo vệ: Cô Đặng Thị Kiều Oanh
Giảng viên hướng dẫn: Chung Hsiu-mei
Và hội đồng gồm 5 Thầy Cô Giáo sư, Giảng viên, Nhà nghiên cứu thuộc Đại học Thành Công và các Viện nghiên cứu hàng đầu Đài Loan.

Thành phần tham dự tại Việt Nam: gồm Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thế Dũng, và các Thầy cô Giảng viên Khoa Văn hóa học và các Thầy cô, sinh viên trong trường.

Buổi bảo vệ được diễn ra thuận lợi về cả mặt kỹ thuật, trong không khí học thuật nghiêm túc, trao đổi chân thành, tích cực.

Kết quả buổi bảo vệ đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt kết quả tốt. Xin trân trọng chúc mừng Tân Tiến sĩ Đăng Thị Kiều Oanh.

- Đưa tin và ảnh: Vũ Thị Kim Ngân -