Con tàu Văn hoá học số 11 đã chính thức cập bến

bởi quản trị viên | Date: 29-03-2022


Ngày 28/03/2022, trường Đại học Văn hóa TP.HCM, đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên ngành Văn hóa học. Ngày hôm nay, các bạn chính thức trở thành Tân cử nhân ngành Văn hóa học (chuyên ngành Văn hóa Việt Nam). Đây là khoảnh khắc và cột mốc đáng nhớ của các thành viên lớp Văn hóa học 11 sau hành trình 4 năm rèn luyện, học tập và trải nghiệm tại khoa Văn hoá học Trường Đại học Văn hoá Tp.Hồ Chí Minh.

Vậy là con tàu mang số hiệu VHH11 đã chính thức cập bến, kết thúc một hành trình để bắt đầu một hành trình mới. Những năm tháng gắn bó trên giảng đường, hẳn đã để lại cho các bạn nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Thanh xuân của các bạn có buồn, có vui, có những khó khăn, thử thách và cũng có cả sự nhiệt huyết của sức trẻ văn hoá. Hy vọng, Văn hóa học là nơi lưu giữ một phần thanh xuân tươi đẹp của các bạn.

Xin chúc mừng các tân cử nhân ngành Văn hoá học đã cập bến thành công. Chúc tất cả các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường phía trước nhé!

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc xinh đẹp, đáng yêu và không kém phần ý nghĩa của buổi lễ tốt nghiệp nhé:

(Mời các bạn bấm vào hình để xem video clip)

 

- BBT Khoa Văn hóa học -

Từ khóa: