Sinh viên trường Đại học Văn hóa nhập học Quốc phòng an ninh - Khóa học 394/20

bởi quản trị viên | Date: 06-01-2021

Tại TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

Địa chỉ: Số 1, Lê Quý Đôn, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP. HCM, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Vào lúc 07g30 ngày 04/01/2021, Thầy cô chủ nhiệm các lớp sinh viên khóa 20 và  các bạn sinh viên trường Đại học Văn hóa đã đến nhập học Khóa học GDQP/AN - 394/20.

Thời gian khóa học theo kế hoạch:

07g30 ngày 05/01/2021 (Thứ Ba): tổ chức Lễ Khai giảng;

05/01/2021 28/01/2021: học tập, rèn luyện theo kế hoạch;

07g30 ngày 29/01/2021 (Thứ Sáu): tổ chức Lễ Bố giảng.

Với mục đích:

+ Tổ chức quản lý sinh viên theo chế độ, nề nếp, tác phong gần với môi trường quân đội nhằm rèn luyện ý thức tố chức kỷ luật, nếp sống tập thể và đặc biệt là phẩm chất đạo đức; trang bị cho sinh viên cả về chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, các kỹ năng mềm để tự hoàn thiện bản thân.

+ Tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao sức khỏe, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao cho sinh viên; qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi lẫn nhau của sinh viên trường về học tập tại Trung tâm.

Sau buổi sáng tiếp nhận Đại đội và phân nhỏ vào các Tiểu đội, Đội Tân binh Khoa Văn hóa học đã chính thức nhập ngũ.

Dưới đây là hình ảnh của các Thầy cô và một số bạn sinh viên Khoa Văn hóa học

Mong rằng các bạn có một kỳ học giáo dục Quốc phòng vui khỏe, bổ ích và có nhiều kỷ niệm đẹp bên các đồng đội của mình trong khoảng thời gian thanh xuân này nhé.

Đưa tin và ảnh: Vũ Thị Kim Ngân