Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ khoa Văn hóa học

bởi quản trị viên | Date: 05-06-2024

Sáng nay, 06/04/2024, tại phòng họp Cơ sở 2, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TS. Trịnh Đăng Khoa, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Điều hành Hội đồng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã chủ trì lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ Khoa Văn hóa học.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Nhật Quyết, Phó Phòng Hành chính - Tổng hợp, Phụ trách Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định về công tác cán bộ Khoa Văn hóa học.

Theo đó, TS. Trịnh Đăng Khoa trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng Khoa Văn hóa học đối với ThS. Lê Thị Hồng Quyên; trao quyết định tiếp nhận TS. Trần Thanh Tuấn về làm giảng viên Khoa Văn hóa học.

Xin chúc mừng ThS. Lê Thị Hồng Quyên, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Văn hóa học tiếp tục công tác quản lý, xây dựng và phát triển khoa. Chúc mừng TS. Trần Thanh Tuấn về công tác tại khoa. Chúc mừng Khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hóa TP. HCM!