SINH NHẬT LẦN THỨ 44 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓATP. HỒ CHÍ MINH (3/1/1976 – 3/1/2020)

bởi quản trị viên | Date: 04-01-2020

Nhân dịp sinh nhật Trường lần thứ 44 (3/1/1976 – 3/1/2020), vào lúc 15h ngày 3/1/2020, tại Hội trường C, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 44 năm thành lập trường và Tổng kết thi đua năm 2019, phát động thi đua năm 2020 thật trang trọng và ấm áp.

Đây không chỉ là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường mà còn là dịp để đánh giá lại chặng đường phát triển của trường trong thời gian qua. Nhằm ghi nhận kết quả đóng góp của các tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức và học viên, sinh viên, những người đã góp phần không nhỏ vào những thành tựu chung của Trường. Ban giám hiệu nhà trường đã khen thưởng những tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc.

Trong đó, khoa Văn hóa học được tặng bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. ThS. Lê Thị Hồng Quyên, Phó trưởng khoa Văn hóa học được tặng bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có thành tích xuất sắc trong 2 năm. Bên cạnh đó sinh viên Trần Tú Trinh, lớp ĐH.VHH 9 được tặng giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh  đạt giải thưởng cao tại các cuộc thi trong và ngoài nước trong năm học 2018-2019

TS Nguyễn Đệ ( thứ 2 từ trái sang) nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

ThS. Lê Thị Hồng Quyên (thứ 3 từ trái sang) nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm.

SV Trần Tú Trinh (thứ 2 từ phải sang) nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh cho sinh viên đạt giải thưởng cao tại các cuộc thi trong và ngoài nước trong năm học 2018-2019.

Tin và ảnh: Ngọc Ánh-K.VHH

Từ khóa: