LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019

bởi quản trị viên | Date: 27-08-2019

Chiều ngày 24/8/2019, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 222 tân cử nhân các ngành Bảo tàng học, Kinh doanh Xuất bản phẩm, Văn hóa học, Thông tin Thư viện, Văn hóa Dân tộc thiểu số, Truyền thông Văn hóa. Trong đó khoa Văn hóa học có 17 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp. 


Trong buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương 01 sinh viên  có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, 01 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc – rèn luyện tốt, 07 sinh viên có thành tích học tập giỏi – rèn luyện xuất sắc. Trong đó lớp ĐH.VHH9, khoa Văn hóa học có 3 sinh viên có thành tích học tập giỏi- rèn luyện xuất sắc :

- Lê Đoàn Thành Tài

- Đặng Ngọc Bảo

- Huỳnh Thị Mỹ Nương.

Trước sự chứng kiến của Quý thầy cô Ban giám hiệu, thầy cô giáo các phòng ban, khoa chuyên môn, các bạn sinh viên, đặc biệt là các bậc phụ huynh thì phần khen thưởng của nhà trường là niềm tự hào của các bạn tân cử nhân có kết quả học tập giỏi, rèn luyện xuất sắc. Qua đó ghi nhận thành tích của quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội của các bạn sinh viên. Niềm vui và cảm xúc nghẹn ngào ngày được cầm tấm bằng tốt nghiệp đại học của các bạn tân cử nhân vẫn còn dư âm đến ngày hôm nay. 

Đặc biệt, sinh viên Lê Đoàn Thành Tài, lớp ĐH.VHH9, khoa Văn hóa học, đã vinh dự được đại diện cho 222 tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ tốt nghiệp. Những tình cảm và những lời tri ân của các bạn tân cử nhân đã được bạn Lê Đoàn Thành Tài thay mặt gửi gắm đến các thầy cô giáo trường Đại học Văn hóa Tp.HCM, những người đã truyền đạt kiến thức, hướng dẫn và định hướng để các bạn vận dụng được kiến thức đã học vào cuộc sống; các bậc phụ huynh, những người đã hy sinh thầm lặng, hỗ trợ, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần trong suốt quá trình học tập và các bạn tân cử nhân, những người đã sát cánh cùng nhau vượt qua những khó khăn trong suốt quãng đời sinh viên dưới mái trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh.

Lễ tốt nghiệp là sự kiện trọng đại, đánh dấu sự trưởng thành và bước ngoặc quan trọng của mỗi sinh viên. Từ ngày hôm nay, các bạn đã trang bị đủ hành trang, kiến thức, kỹ năng, thái độ để vững tin bước vào đời, tạo lập tương lại.

Chúc tất cả các bạn tân cử nhân thành công trên con đường phía trước.

 

                                                                                                                                                                      Bài và ảnh: Ngọc Ánh-Khoa VHH

 

Từ khóa: