Học chuyên ngành Văn hóa Việt Nam, chúng tôi làm gì?- Phóng viên, Biên tập viên Truyền hình

bởi quản trị viên | Date: 08-07-2020


Ra trường năm 2016, đến nay, Hồng Ngọc, cựu sinh viên khoa Văn hóa học, chuyên ngành Văn hóa Việt Nam, đã trở thành một trong những phóng viên, biên tập viên dày dặn của kênh truyền hình FBNC, kênh truyền hình tin tức - tài chính dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, và là kênh truyền hình tư nhân đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ HDTV.

Công việc chính của Ngọc là biên tập tin tức về kinh tế, tài chính, văn hoá xã hội. Ngoài ra, cô còn tham gia biên tập cho mảng an ninh trật tự và phụ trách chương trình Sức khoẻ của kênh Youtube FBNC. Với Hồng Ngọc, những kiến thức được trang bị từ chuyên ngành Văn hóa Việt Nam, ngành Văn hóa học đã tạo tiền đề, nền tảng vững chắc cho những phóng viên, biên tập viên vừa bước vào nghề không lâu như cô. Hồng Ngọc tâm sự, cô rất yêu thích công việc hiện tại, dù còn phải học hỏi và rèn luyện rất nhiều kỹ năng để có thể tạo dựng được một vị trí công việc ổn định, vững chắc trong bối cảnh các kênh truyền hình đang có nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Với những kiến thức, kỹ năng, thái độ đã được đào tạo, trang bị từ ngôi nhà Văn hóa học, chuyên ngành Văn hóa Việt Nam, hi vọng Hồng Ngọc sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghề nghiệp của mình!

Ban Biên tâp Khoa VHH

Từ khóa: