“ẤN NÚT NHỚ-THẢ ƯỚC MƠ”- CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA KHOA VĂN HÓA HỌC

bởi quản trị viên | Date: 25-11-2019

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), tập thể sinh viên các lớp, cựu sinh viên và giảng viên khoa Văn hóa học đã có buổi họp mặt giao lưu tại phòng B004, trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh.  Đây là dịp sinh viên các lớp bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại khoa, tiếp nối truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp.

 


Đến tham dự buổi họp mặt có Thầy trưởng khoa tiến sĩ Nguyễn Đệ, cô Phó khoa Lê Thị Hồng Quyên, cô tiến sĩ Đậu Thị Ánh Tuyết nguyên Trưởng khoa và toàn thể các thầy cô khoa Văn hóa học. Tập thể lớp Đại học Văn hóa học 10 đã đại diện các lớp tổ chức chương trình tri ân quý thầy cô  “Văn hóa học – Vinh quang Nhà giáo”; “Ấn nút nhớ-thả ước mơ”. Qua đó, các thế hệ sinh viên khoa Văn hóa học đã bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng với những hi sinh to lớn của quý thầy cô. Thầy cô là những người lái đò thầm lặng, giúp cho các bạn sinh viên khoa Văn hóa học có được chìa khóa để mở cửa tri thức.

Buổi họp mặt đã diễn ra vui vẻ, ấm áp tình thầy trò với những câu chuyện, những kỷ niệm và đầy ắp tiếng cười. Hy vọng rằng với những lời chúc, những tình cảm của các thế hệ sinh viên sẽ là động lực để tập thể các thầy cô khoa Văn hóa học tiếp bước trong sự nghiệp trồng người.

 

Tin và ảnh: Ngọc Ánh - Khoa Văn hóa học.

Từ khóa: